Nhà phân phối và tư vấn âm thanh Bosch chính hãng tại Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm; tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh bosch chính hãng tại Việt Nam.
am thanh bosch

Liên hệ đại lý âm thanh bosch chính hãng:

CÔNG TY TNHH ÂM THANH TRUNG CHÍNH

 • Hà Nội :

  488 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại :04 36 36 60 60 - Mobile: 0904. 57 58 56
 • Hồ chí Minh:

  365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, Hồ Chí Minh
  Điện thoại :08 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247

Biết thêm thông tin và giá thiết bị âm thanh BOSCH hãy truy cập website: amthanhbosch.vn

Âm thanh thông báo và biểu diễn chuyên nghiệp hiệu quả cao là yếu tố cần thiết không chỉ để giải quyết các vấn đề an toàn và an ninh, mà còn mang đến một không gian tuyệt vời và để tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.

Hệ thống âm thanh công cộng và báo động khẩn cấp dạng mô-đun từ Bosch thực sự tuyệt vời trong việc phát ra các thông báo trực tiếp và chơi nhạc nền – luôn luôn với độ tin cậy và độ rõ tối đa.
Ngày càng có nhiều sân vận động được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác.

Nằm trong danh mục sản phẩm của Bosch, thương hiệu Electro-Voice và Dynacord được xây dựng dựa trên hơn 140 năm kinh nghiệm sáng tạo các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp. Các thương hiệu này cung cấp đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng là các tiêu chuẩn dành cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trong các đấu trường thể thao, bao gồm micro, bộ khuyếch đại, bộ xử lý tín hiệu,…


ÂM THANH BOSCH

 1. hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán
 2. Hệ thống thiết bị hội nghị
 3. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp sản phẩm công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới, trong các lĩnh vực công nghệ ô tô và công nghiệp, hàng tiêu dùng và công nghệ xây dựng với hơn 281.000 nhân viên đã tạo ra doanh thu 46,1 tỉ Euro trong năm tài chính 2013. Tập đoàn Bosch gồm Công ty Robert Bosch GmbH và khoảng 360 công ty con và công ty khu vực tại gần 50 quốc gia. Nếu tính cả các đối tác kinh doanh và dịch vụ, Bosch có đại diện tại gần 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển sản phẩm, sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới này là nền tảng cho sự tăng trưởng hơn nữa. Bosch đã dành khoảng 4,5 tỉ Euro cho nghiên cứu và phát triển trong năm 2013 và ứng cử cho hơn 5.000 sáng chế trên toàn thế giới. Bằng tất cả những sản phẩm và dịch vụ của mình, Bosch giúp tăng cường chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo và mang lại nhiều lợi ích.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và thiết bị hội nghị

Hệ thống âm thanh Bosch sở hữu một loạt thương hiệu về âm thanh chuyên nghiệp, là một trong số nhà sản xuất và cung cấp âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Ngoài nhãn hiệu âm thanh BOSCH trực tiếp, Bosch còn sở hữu những hãng âm thanh nổi tiếng sau

Electro-Voice


Electro-Voice (thường được biết đến với tên gọi EV) là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh bao gồm micro, ampli và loa.
Với hơn 80 năm lịch sử, Electro-voice vẫn luôn củng cố vị trí sáng tạo cho những công trình âm thanh chuyên nghiệp. Với những thành công đạt được trong việc mang đến những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, không có gì lạ khi Electro-voice được sử dụng trong những buổi biểu diễn cũng như các công trình lớn nhất thế giới như: Thế vận hội Olympic, cúp bóng đá Thế giới, các buổi biểu diễn của Rolling Stones, Live 8, Kenny Chesney, Lễ hội Live Earth và gần đây nhất là chuyến lưu diễn của AC/DC “Black Ice”. Và đó chỉ là sự khởi đầu!
Thị trường Electro-voice nhắm đến là các ứng dụng âm thanh cho các buổi hòa nhà lớn hay nhỏ, các đài truyền thanh, nhà thờ và các ứng dụng nhỏ như quán cafe, karaoke… Vào năm 2006, Electro-voice chính thức trở thành thành viên của bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

Dynacord

Tiền thân Dynacord trước đây từng là một trong những công ty hàng đầu về âm thanh chuyên nghiệp với lịch sử hơn 60 năm. Với các sản phẩm sáng tạo và chất lượng tiêu chuẩn ổn định, thương hiệu này đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về âm thanh chuyên nghiệp.
Một trong những thế mạnh của Dynacord là sự đa dạng và chuyên nghiệp về âm thanh kể từ khi thành lập vào năm 1945, bao gồm tất cả từ mixer đến loa. Điều này cùng với sự hiểu biết sâu sắc lâu năm của công ty với người dùng, đã mang đến nhiều giải pháp độc đáo cho những vấn đề khó giải quyết và xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu với công nghệ đỉnh cao.
Là một trong những nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, Dynacord mang đến dải sản phẩm đa dạng bao gồm mixer và ampli có công suất, bộ xử lý tín hiệu cũng như hệ thống loa công suất và không có công suất. Tất cả đều được thiết kế ấn tượng! Vào tháng 6 năm 2006, Dynacord trở thành thành viên của bộ phận Hệ thống an ninh Bosch.

Telex

Telex là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống liên lạc nội bộ có dây và không dây, thiết bị và tai nghe hàng không liên lạc hai chiều điều khiển trên nền IP.
Các hệ thống liên lạc nội bộ Telex là mô-đun trong thiết kế và được biết đến với độ tin cậy của hãng. Với dải sản phẩm và thiết bị, Telex có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống liên lạc cho các văn phòng nhỏ hay những công xưởng toàn cầu.
Vào tháng 9 năm 2006, Telex trở thành thành viên của tập đoàn Bosch. Việc sát nhập này mang những tiêu chuẩn chất lượng của Bosch đến với Telex thông qua quá trình sắp xếp hợp lý và hiện đại hóa, cũng như những cam kết mới cho công tác nghiên cứu và phát triển.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.