Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN

Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN

Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN

Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN – Truyền tải. Gây ấn tượng. Tạo cảm hứng.
Hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN là hệ thống thiết bị hội nghị mới, sử dụng kiến trúc mạng truyền thông OMNEO trên nền tảng IP độc đáo của Bosch, và các thiết bị hội nghị đa phương tiện sử dụng màn hình cảm ứng vận hành trên phiên bản hệ điều hành Android™.

1. Đổi mới thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Trải nghiệm hội nghị ưu việt

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền thông đa phương tiện DCN được tích hợp các chức năng âm thanh, video và hội nghị (như thu hồi tài liệu, chia sẻ các bài thuyết trình và thông tin khác) thông qua kết nối internet trên một hệ thống duy nhất. Các thiết bị đa phương tiện với màn hình cảm ứng điện dung độ phân giải cao mang đến khả năng tương tác cho người dùng để tối ưu hóa trải nghiệm hội nghị. Các thành viên tham dự sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết chỉ với 1 lần chạm. Các tài liệu, bài trình bày, hình ảnh và video quan trọng đều có thể được trình chiếu và chia sẻ. Các trang quản lý nội dung qua mạng nội bộ và internet có thể được truy cập để cung cấp các thông tin bổ sung về chủ đề thảo luận. Chủ tọa còn có thể được hiển thị trên màn hình sắc nét.
Hệ thống tương tác sẽ mang lại giá trị cho hội thảo, giúp người tham dự tương tác sâu hơn và thoải mái hơn, và cho phép người trình bày truyền tải đến người nghe dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống hội nghị dựa trên nền tảng IP đầu tiên

Hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN là hệ thống thiết bị hội nghị đầu tiên trên nền tảng IP, sử dụng kiến trúc mạng truyền thông OMNEO. Vận hành trên cơ sở hạ tầng ethernet được tiêu chuẩn hóa toàn diện, các cấu trúc hệ thống hiện tại có thể được sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình cài đặt và bảo trì.

Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN

Nền tảng mở

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền thông đa phương tiện DCN sử dụng nhiều công nghệ tiêu chuẩn để tạo nên một nền tảng mở, cho phép tích hợp các sản phẩm đa dạng thành những giải pháp hệ thống hoàn chỉnh. Trung tâm của hệ thống chính là kiến trúc mạng truyền thông OMNEO do Bosch phát triển. Nhờ đó, hệ thống mang đến khả năng tương tác liên kết, linh hoạt và ổn định cao nhất. OMNEO còn tương thích với nhiều sản phẩm âm thanh của bên thứ 3 nhờ công nghệ Dante™.

Bên cạnh đó, các thiết bị hội nghị truyền thông đa phương tiện sử dụng phiên bản hệ điều hành Android™, cho phép các ứng dụng được đặt hàng theo yêu cầu hoặc của bên thứ 3 cùng vận hànhgiúp tăng hiệu suất hội nghị. Đồng thời, hệ thống hỗ trợ camera ONVIFTM comliant IP, giúp dễ dàng tích hợp tính năng tự động điều khiển camera vào hệ thống. Tất cả các tính năng trên tạo nên một hệ thống linh hoạt và dễ mở rộng khi nhu cầu của khách hàng tăng thêm.

2. Lợi ích của thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Truyền tải đến người nghe hiệu quả và dễ dàng hơn

Hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN mang lại giá trị cho mọi khía cạnh của hội thảo, như tăng tính tương tác giữa người tham dự, cho phép họ tham dự vào hội nghị tốt hơn và trình bày, giải thích cũng như thuyết phục người nghe hiệu quả, dễ dàng hơn bằng các thiết bị hội nghị DCN.

Giảm mạnh chi phí in ấn và giấy tờ

Hệ thống cho phép truyền tải văn bản điện tử đến tất cả người tham dự, giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và giấy tờ.

Thiết kế vì môi trường

Chủ tọa có thể dễ dàng chuyển hệ thống sang hoặc thoát khỏi chế độ chờ thông qua thiết bị hội nghị đa phương tiện. Vì thế, hệ thống giúp tiết kiệm năng lượng khi không được sử dụng giữa cuộc họp: tính năng chờ tạm thời giảm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Giải pháp bền vững cho tương lai

Thiết kế hệ thống dễ dàng mở rộng, được bổ sung các tính năng mới qua phần mềm và tích hợp các ứng dụng được đặt hàng theo nhu cầu hay của bên thứ ba để tạo nên những khả năng cải tiến, biến DCN thành một hệ thống mang tính lâu dài cho tương lai. Đầu tư vào hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN là đầu tư cho tương lai.


Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Giải pháp an toàn, đáng tin cậy

Hệ thống đa phương tiện DCN được bảo mật tối đa khỏi các hành vi giả mạo hay truy cập trái phép vào hệ thống. Mọi âm thanh và dữ liệu của hệ thống đều được mã hóa an ninh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.
Ngoài ra, hệ thống còn giảm việc sử dụng dây cáp để tránh gián đoạn hội nghị

Cài đặt và bảo trì tiết kiệm

Hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN vận hành trên hệ thống Ethernet định tuyến được tiêu chuẩn hóa, cho phép sử dụng các cấu trúc hạ tầng với cáp tiêu chuẩn CAT5e (hoặc cao hơn) và cổng PoE (Power over Ethernet). Đồng thời, quá trình thiết lập kết nối Daisy Chain có thể dễ dàng thực hiện nhờ bộ chuyển mạch công suất và hệ thống mạng cáp của Bosch. Kết nối Star và Daisy Chain có thể kết hợp với nhau, tạo nên một hệ thống hội nghị đa phương tiện DCN linh hoạt, tiết kiệm thời gian.

Dễ cài đặt và bảo trì

Hệ thống truyền thông đa phương tiện DCN được thiết kế như một giải pháp hội nghị dễ lắp đặt. Quá trình bảo trì cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nhờ khả năng tổng hợp cập nhật phần mềm của mọi thiết bị vào một vị trí trung tâm.

Dễ sử dụng

Hệ thống DCN không yêu cầu người tham dự hội nghị tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng. Giao diện màn hình người dùng của hệ thống được thiết kế nhằm mang đến khả năng ứng dụng nhanh và trực quan. Micro được thiết kế kín để mang lại sự thoải mái cho các thành viên của hội nghị. Đồng thời, chủ tọa có thể quản lý cuộc họp từ một thiết bị hội nghị đa phương tiện duy nhất hoặc máy tính.

3. Tính năng của thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Giải pháp hội nghị vượt trội

Dữ liệu âm thanh, video và hội nghị cùng khả năng truy cập internet trong một hệ thống hội nghị truyền thông đa phương tiện
Hệ thống hội nghị sử dụng nền tảng IP và phát triển trên kiến trúc mạng truyền thông OMNEO đầu tiên
Màn hình cảm ứng của thiết bị sử dụng phiên bản hệ điều hành Android™
Nền tảng mở để tích hợp các sản phẩm khác nhau vào giải pháp hệ thống hoàn chỉnh
Linh hoạt và rất dễ mở rộng

Màn hình cảm ứng của thiết bị hội nghị truyền thông đa phương tiện

Màn hình cảm ứng điện dung 7” với giao diện người dùng trực quan
Micro định hướng cao được thiết kế kín, có thể tháo rời
Hệ thống loa hai chiều, tái tạo phổ âm chính xác hơn
Bảng tên từ tính thể hiện thông tin của người tham dự
Mở rộng hệ thống bằng việc tích hợp các tính năng phần mềm và ứng dụng được đặt hàng theo nhu cầu hay của bên thứ ba


Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN

Công nghệ tiên tiến cho chất lượng giọng nói vượt trội và âm thanh tự nhiên

Tính năng Chống phản âm thông minh (Intelligent Acoustic Feedback Suppression) tích hợp
Tính năng cân bằng âm thanh hiện đại để tối ưu hóa âm thanh cho không gian hội nghị

Lắp đặt và bảo dưỡng tiết kiệm

Tương thích với cấu trúc mạng Ethernet tiêu chuẩn
Tương thích với cáp CAT5e (hoặc cao hơn) và cổng PoE
Hỗ trợ kết nối Star và Daisy Chain
Tính năng tải bản cập nhật phần mềm cho tất cả các thiết bị từ một vị trí trung tâm.

Giải pháp an ninh và đáng tin cậy

Quá trình mã hóa an toàn, tuân thủ các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận
Giảm dây cáp sử dụng để không gián đoạn hội nghị

Thiết kế vì môi trường

Tiêu thụ điện thông minh thông qua tính năng chờ tạm thời để hệ thống tạm dừng khi không sử dụng trong các cuộc họp
Người tham dự có quyền truy cập vào các tài liệu điện tử, nhờ đó giảm tiêu hao giấy

4. Ứng dụng của thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Thiết bị truyền thông đa phương tiện DCN


Hệ thống hội thảo đa phương tiện DCN là công nghệ đột phá mới nhất của Bosch, được thiết kế để sở hữu những lợi thế của tất cả các công cụ truyền thông đa phương tiện hiện đại hiện nay. Hệ thống mang đến một trải nghiệm hội nghị ưu việt cho tất cả người tham dự, tạo nên không khí hội họp tương tác, sáng tạo và năng suất hơn.
Các tính năng đa phương tiện mở rộng và chất lượng âm thanh xuất sắc chính là lý do Hệ thống hội thảo đa phương tiện DCN của Bosch là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực hội nghị như hội đồng thành phố, hội đồng địa phương và các phòng họp lớn.
 


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.