Thiết bị điều khiển camera DICENTIS

Thiết bị điều khiển camera DICENTIS

Thiết bị điều khiển camera DICENTIS

1. Giới thiệu chung về thiết bị điều khiển camera DICENTIS

Môđun phần mềm điều khiển camera DICENTIS cho phép hệ thống hội thảo DICENTIShệ thống hội thảo không dây DICENTIS có thể giao tiếp với các camera IP của Bosch có chuẩn Onvif. Hệ thống này chọn sự kích hoạt của camera ở vị trí cố định hoặc định vị trước (như: Camera Bosch HD loại vòm dành cho hội thảo), do vậy có thể hiển thị người đang phát biểu trong cuộc họp.
  • Tự động hiển thị người đang phát biểu trên màn hình của thiết bị đa phương tiện
  • Giao diện cho các camera IP có chuẩn Onvif của Bosch
  • Tự động phát hiện camera
  • Điều khiển các bộ chuyển video HD-SDI

2. Chức năng của thiết bị điều khiển camera DICENTIS


Khi kích hoạt micrô của người tham gia, camera đã gán cho vị trí đó sẽ được kích hoạt. Khi không có micrô nào hoạt động, thay vào đó, camera tổng quát sẽ tự động được kích hoạt. Hiển thị hình ảnh video trên màn hình cảm ứng của thiết bị hội thảo đa phương tiện DICENTIS, nhưng cũng có thể hiển thị nó trên ứng dụng cuộc họp DICENTIS hoặc trên các màn hình phòng họp cùng với thông tin về người đang phát biểu.

Cấu hình đơn giản do tất cả các camera có chuẩn Onvif của Bosch được phát hiện tự động. Trong hệ thống hội thảo DICENTIShệ thống hội thảo không dây DICENTIS, môđun phần mềm điều khiển Camera DICENTIS cho phép:
• điều khiển các camera Onvif của Bosch.
• điều khiển chuyển đổi TvOne CORIOmatrix video Kramer MV-6.
• cho phép chuyển đổi video HD-SDI, do vậy, tín hiệu video HD-SDI có thể được chuyển đổi tự động và được hiển thị với độ trễ thấp trên một hoặc nhiều hơn màn hình hiển thị của hội trường.
Cũng có hỗ trợ chuyển đổi video sau đây cho hệ thống hội thảo DICENTIS:
• TvOne C2-2355A cùng với TvOne S2-108HD.

Bộ phận đi kèm

Số lượng           Thành phần
1                        Email có thông tin kích hoạt

Thông tin đặt hàng thiết bị điều khiển camera DICENTIS

Thiết bị điều khiển camera DICENTIS
Thiết bị điều khiển Camera DICENTIS cho phép sử dụng camera Bosch có chuẩn Onvif trong hệ thống hội thảo DICENTIS hệ thống hội thảo không dây DICENTIS.
Hệ thống DCNM yêu cầu giấy phép hệ thống DCNM LSYS.
Xem thêm và đặt hàng: Thiết bị điều khiển camera BOSCH DCNM-LCC cho âm thanh hội thảo DICENTIS


Hội nghị không dây DICENTIS

Nếu bạn đang tìm một hệ thống hội thảo không dây an toàn, chất lượng cao mà giá cả hợp lý, DICENTIS là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Thiết bị hội thảo Bosch không dây DICENTIS được trao Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Product Design Award 2015 bởi hội đồng giám khảo nổi tiếng trao tặng giải thưởng danh giá này, vượt qua gần 5.000 đối thủ khác đến từ 53 quốc gia. 


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.