Loa hộp LB1‑UM20E‑L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L

I. Giới thiệu chung về loa hộp LB1‑UM20E‑L


  • Tái tạo giọng nói và âm thanh trung thực.
  • Khung treo tường có thể điều chỉnh được
  • Có khả năng tự phục hồi bảo vệ  chống quá tải
  • Chứng nhận EN 54-24

Loa hộp LB1‑UM20E‑L phân biệt rõ tiếng nói và nhạc nền khi được cùng phát chung. Loa hộp được dùng trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Công suất của loa là 20W với màu trắng.

Loa hộp LB1‑UM20E‑L được dùng trong các công trình tiêu biểu như: quầy bar, nhà hàng âm nhạc, công viên giải trí, cửa hàng bán lẻ, hội nghị và văn phòng, khu triển lãm và trung tâm thể dục. Khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc của loa tuyệt vời để sử dụng trong việc tái tạo lại âm thanh.

Loa hộp LB1‑UM20E‑L có khả năng phục hồi chống quá tải. Một khối thiết bị gồm ba chiều với các đầu nối ốc vít thích hợp cho dây nối vòng qua được đặt trong khoang ở đáy của đơn vị.

Khung lắp tường dễ lắp đặt, được cung cấp theo tiêu chuẩn. Khung có thể được sử dụng kết hợp với giá đỡ sàn LBC 1259/00 để lắp đặt tạm thời.

Loa hộp LB1‑UM20E‑L được cung cấp với một máy biến áp 70/100 V lắp sẵn với các vòi trên cuộn dây chính cho công suất đầy đủ, nửa công suất, một phần tư và một phần tám. Những vòi này được nối với bộ chuyển đổi xoay quay nằm trong khoang ở phần ngoài của vỏ, để cho phép cài đặt công suất đầu ra đơn giản.

II.Chức năng loa hộp LB1‑UM20E‑L

1. Cảnh báo bằng giọng nói

Loa hộp LB1‑UM20E‑L cảnh báo bằng giọng nói được thiết kế dành riêng để sử dụng trong các tòa nhà, tại đó hiệu suất của hệ thống PA tuân theo các quy định chính thức. Loa hộp LB1‑UM20E‑L được thiết kế dành cho các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thu tiêu chuẩn BS 5839‑8 và EN 60849 của Anh.

2. Bảo vệ


Loa hộp LB1‑UM20E‑L có sẵn chức năng bảo vệ để đảm bảo rằng khi xảy ra hỏa hoạn, hư hại cũng sẽ không làm hỏng mạch đã nối. Bằng cách này, sẽ duy trì được tính toàn vẹn của hệ thống; đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể dùng được để thông báo cho mọi người về tình huống xảy ra.

3. Kết nối và an toàn loa hộp LB1‑UM20E‑L


Loa có hộp đấu dây bằng gốm, cầu chì nhiệt và dây dẫn nhiệt cao có khả năng chịu nóng. Hộp có thiết kế sẵn dành để gắn bên trong bảng giám sát loa/đường truyền tùy chọn.

III. Chứng nhận và phê chuẩn loa hộp LB1-UM06E


Tất cả loa Bosch được thiết kế có khả năng hoạt động trong vòng 100 giờ tại công suất định mức tuân theo các tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất (PHC) IEC 268‑5. Bosch cũng đã triển khai thử nghiệm phơi nhiễm âm phản hồi mô phỏng (SAFE) để chứng minh loa hộp có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Điều này làm tăng độ tin cậy dưới những điều kiện khắc nghiệt, do đó làm tăng sự hài lòng của khách hàng, tuổi thọ vận hành dài hơn và ít có khả năng hỏng hóc hay suy giảm hiệu suất hơn nhiều.

Loa hộp LB1‑UM20E‑L

IV. Ghi chú lắp đặt/cấu hình loa hộp LB1‑UM20E‑L


Loa hộp LB1‑UM20E‑L
 Khung lắp
Loa hộp LB1‑UM20E‑L
 Kích thước
Loa hộp LB1‑UM20E‑L
 Sơ đồ nối mạchLoa hộp LB1‑UM20E‑L
 Hồi đáp tần sốLoa hộp LB1‑UM20E‑L
 Sơ đồ cực ngangLoa hộp LB1‑UM20E‑L
  Sơ đồ cực ngangLoa hộp LB1‑UM20E‑L
 Sơ đồ cực dọcLoa hộp LB1‑UM20E‑L
Sơ đồ cực dọcLoa hộp LB1‑UM20E‑L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L
 Hiệu suất âm thanh xác định trên mỗi quãng tám

* (tất cả phép đo được thực hiện bằng tín hiệu âm hồng; giá trị tính bằng dBSPL)Loa hộp LB1‑UM20E‑L

V. Thông số kỹ thuật loa hộp LB1‑UM20E‑LLoa hộp LB1‑UM20E‑L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L


Loa hộp LB1‑UM20E‑L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L

 Ghi chú

• Các đặc điểm kỹ thuật được đo trong buồng không phản xạ, trường tự do

• Trục tham chiếu vuông góc với điểm trung tâm của lưới tản nhiệt phía trước

• Mặt phẳng tham chiếu vuông góc với tâm của trục tham chiếu

• Mặt phẳng nằm ngang vuông góc với tâm của mặt phẳng tham chiếu

Loa hộp LB1‑UM20E‑L

Thông tin đặt hàng loa hộp LB1-UM20EL


Loa hộp LB1‑UM20E‑L, vỏ nhôm ép đùn, hệ thống hai chiều, bao gồm khung treo tường, chứng nhận EN54-24, màu trắng RAL 9010.

Xem thêm và đặt hàng: Loa hộp BOSCH LB1-UM20E-L

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.