Hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

Hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

Hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

1. Giới thiệu chung về hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

Hộp đựng (DCNM-TC) được sử dụng để bảo quản và vận chuyển thiết bị không dây. Nó có các ngăn cho một điểm truy cập không dây (bao gồm bộ điều hợp nguồn điện, mà có thể bảo quản tại điểm truy cập không dây, tám thiết bị không dây, tám micrô định hướng cao, và tám micrô thân ngắn/dài.

Hộp đựng Bosch được sản xuất từ vật liệu đã được chứng minh nhằm đảm bảo sự bảo vệ đầy đủ thiết bị không dây của bạn trong suốt thời gian vận chuyển và bảo quản. Tay cầm và lẫy được gắn chìm và bảo vệ.

Lớp bên trong bằng bọt xốp tạo hình đảm bảo việc đóng gói cũng như mở gói thiết bị dễ dàng và nhanh chóng. Hộp đựng có một tay cầm có thể kéo rút và 2 bộ bánh xe để vận chuyển thuận tiện trên mặt đất và ngăn chặn việc nâng đỡ không cần thiết. Hộp đựng DICENTIS có hai bộ mắt bằng thép để có thể khóa hộp với các khóa móc.
 • Kết cấu chắc chắn và đã được chứng minh
 • Giữ điểm truy cập không dây, 8 thiết bị không dây và các micrô
 • Lớp bên trong bằng bọt xốp tạo hình thiết bị
 • Dễ dàng đóng gói, mở gói và vận chuyển thiết bị
 • Bánh xe lăn để vận chuyển thuận tiện và tay cầm có đệm lót; lẫy mở nhả

2. Thông số kỹ thuật hộp đựng DICENTIS cho 8XD

 

Hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

Thông tin đặt hàng hộp đựng DICENTIS cho 8 XD

Hộp đựng DICENTIS cho 8 thiết bị
Hộp đựng để bảo quản và vận chuyển một điểm truy cập không dây (DCNM-WAP), 8 thiết bị không dây (DCNMWD và/hoặc DCNM-WDE), 8 micrô định hướng cao (DCNM-HDMIC), 8 micrô thân ngắn hoặc dài (DCNMMICS/L).
Số đặt hàng DCNM-TC

Phụ kiện


 1. Thiết bị không dây DICENTISDICENTIS thiết bị không dây. Micrô cắm rời và bộ pin cần được đặt hàng riêng.
  Xem thêm và đặt hàng: Thiết bị không dây BOSCH DCNM-WD cho hội thảo không dây DICENTIS

 2. Thiết bị không dây mở rộng DICENTISThiết bị không dây mở rộng DICENTIS với màn hình cảm ứng 4,3 inch, đầu đọc nhận dạng NFC. Micrô cắm rời và bộ pin cần được đặt hàng riêng.
  Xem thêm và đặt hàng: Thiết bị không dây mở rộng BOSCH DCNM-WDE cho hội nghị không dây DICENTIS

 3. Micrô có khả năng định hướng cao DCN multimediaMicrô có khả năng định hướng cao DCN multimedia cho thiết bị không dây DICENTIS và các thiết bị DCN multimedia.
  Xem thêm và đặt hàng: Micro BOSCH DCNM-HDMIC cho âm thanh hội thảo DICENTIS không dây

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Nếu bạn đang tìm một hệ thống hội thảo không dây an toàn, chất lượng cao mà giá cả hợp lý, DICENTIS là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Thiết bị hội thảo Bosch không dây DICENTIS được trao Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Product Design Award 2015 bởi hội đồng giám khảo nổi tiếng trao tặng giải thưởng danh giá này, vượt qua gần 5.000 đối thủ khác đến từ 53 quốc gia.


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.