Hộp hội thảo DCN-D

Hộp hội thảo DCN-D

Là một sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và công nghệ âm thanh vượt trội.

Hộp hội thảo DCN-D

1. Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp khuyến khích đối thoại


Hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch, kết hợp màu bạc sành điệu với đen mờ đảm bảo Hộp hội thảo DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với thiết kế của bất kỳ loại phòng hội nghị nào. Hộp hội thảo DCN-D với bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các đối thoại có tính chất xây dựng.

Hộp hội thảo DCN-D

2. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị


Hộp hội thảo DCN-D có sẵn trong 5 phiên bản khác nhau, với nhiều lựa chọn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của bạn. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.

Hộp hội thảo DCN-D

3. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo


Hộp hội thảo DCN-D được trang bị với các trang bị các công nghệ tiên tiến của Bosch như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động. Tất cả góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với chủ đề bất kỳ.

Hộp hội thảo DCN-D

4. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với cuộc họp của mình


Hệ thống DCN Thế hệ Mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát
mọi diễn biến. Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN Thế hệ Mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm. Cuộc họp của bạn được quản lý tốt.
Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.