Hệ thống hội thảo DICENTIS

Hệ thống hội thảo DICENTIS

Hệ thống hội thảo DICENTIS

Dòng sản phẩm hệ thống hội thảo DICENTIS có bốn thiết bị hội thảo mới. Mỗi thiết bị đều có thể dùng cho mục đích rất cụ thể và đáp ứng nhiều dạng nhu cầu, cũng như nhiều kiểu ứng dụng.

1. Đổi mới của hệ thống hội thảo DICENTIS

Với bốn thiết bị hội thảo mới, hệ thống hội thảo DICENTIS có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng có thể có, với bộ chức năng hoàn chỉnh: thảo luận, thảo luận kép, nhận dạng, nhận dạng kép, biểu quyết, biểu quyết kép, lựa chọn ngôn ngữ, lựa chọn hai ngôn ngữ, danh sách người tham gia, truyền video trực tiếp, ứng dụng của bên thứ ba, xem tài liệu, truy cập internet và xem bản trình chiếu. Các thiết bị khác nhau có thể được kết hợp trong môi trường cài đặt giống nhau để đáp ứng việc sử dụng hoặc nhu cầu riêng của tổ chức. Mỗi thiết bị hội thảo đều có thể dùng cho mục đích rất cụ thể và có bộ chức năng nâng cao khác nhau.

1.1 Thiết bị Hội Thảo DICENTIS

Thiết bị hội thảo DICENTIS giúp cuộc thảo luận trở nên rõ ràng, hiệu quả với các chức năng nâng cao, như đèn chỉ báo "Có thể phát biểu", cho phép người tham gia thảo luận phát biểu ngay lập tức nếu gán chức năng này. Chức năng sử dụng kép cho phép hai người tham gia chia sẻ một thiết bị, giúp đảm bảo tăng hiệu quả tối đa và giảm chi phí.

1.2 Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với chức năng biểu quyết

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với chức năng biểu quyết đáp ứng yêu cầu dành cho cơ sở biểu quyết kiểu quốc hội tiêu chuẩn. Thiết bị này nhận dạng người dùng qua đầu đọc thẻ NFC (Giao Tiếp Tầm Gần) tích hợp và cho phép bỏ phiếu nhanh và dễ dàng thông qua các nút bỏ phiếu cảm ứng nhiều màu, chỉ sáng đèn khi cần dùng chức năng này. Thậm chí có thể thực hiện biểu quyết kín.

1.3 Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với bộ chọn ngôn ngữ

Hệ thống hội thảo DICENTISvới bộ chọn ngôn ngữ có các chức năng như yêu cầu phát biểu, sử dụng kép và nhận dạng người dùng qua đầu đọc thẻ NFC tích hợp để nhận dạng nhanh người tham gia. Thiết bị có menu lựa chọn ngôn ngữ để người tham gia có thể nghe cuộc thảo luận bằng ngôn ngữ của họ khi có thông dịch đồng thời. Lựa chọn ngôn ngữ dễ thực hiện và đơn giản; chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị để tự động kích hoạt chức năng lựa chọn ngôn ngữ của thiết bị. Sau đó, đại biểu có thể cuộn qua danh sách ngôn ngữ có sẵn thông qua các nút cảm ứng trên thiết bị. Một điều quan trọng là danh sách hiển thị trên màn hình sử dụng ký tự theo tiếng mẹ đẻ, nên người tham gia có thể tìm ngôn ngữ ưa thích của họ rất nhanh và tập trung ngay lập tức vào cuộc họp.

Hệ thống hội thảo DICENTIS

1.4 Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng 4,5 inch của thiết bị giúp tối ưu hóa cuộc họp một cách hiệu quả bằn cách hướng dẫn cho người tham gia trong suốt cuộc họp, cho phép họ dễ dàng nhận biết từng người phát biểu và xem danh sách yêu cầu phát biểu. Màn hình còn cho phép truy cập dễ dàng vào thông tin biểu quyết và ngôn ngữ thông dịch.

Với thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng, hai người tham gia có thể chia sẻ cùng một thiết bị để không chỉ thảo luận riêng rẽ, mà còn có thể biểu quyết riêng biệt và đầu đọc thẻ NFC tích hợp sẽ nhận dạng được cả hai người dùng. Thậm chí, họ có thể theo dõi cuộc họp bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Thiết bị đa năng này tiết kiệm không gian trên bàn và chi phí thiết bị.

1.5 Thiết bị DICENTIS Multimedia

Để đáp ứng hoàn toàn tất cả các nhu cầu về hội thảo, thiết bị DICENTIS Multimedia có nhiều tính năng đa phương tiện tích hợp. Thiết bị nhận dạng người dùng qua đầu đọc thẻ NFC tích hợp. Thiết bị thậm chí còn cung cấp tính năng video trực tiếp, để các đại biểu có thể thấy - cũng như nghe - đại biểu đang phát biểu. Người dùng có thể duyệt tài liệu để chia sẻ thông tin dễ dàng ...và truy cập internet để tìm thông tin hiện hành về nhiều chủ đề khác nhau.

2. Lợi ích của hệ thống hội thảo DICENTIS


Bất kể sự thay đổi trong tổ chức, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS sẽ điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn.

Nền tảng mở dựa trên kiến trúc mạng truyền thông OMNEO giúp hệ thống linh hoạt và hiệu quả chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì.
Dễ dàng tích hợp với các hệ thống hỗ trợ để cung cấp những tính năng như điều khiển camera tự động.
Khả năng mở rộng dựa trên cấp phép để có được hệ thống sẵn sàng cho tương lai, có thể dễ dàng bổ sung chức năng mới.
Trải nghiệm người dùng được tối ưu để nâng hiệu quả cuộc họp lên mức tối đa.
Thiết lập tùy chỉnh và kết hợp của các thiết bị hội thảo để phù hợp nhất với nhu cầu riêng của tổ chức.
Dây cáp và bộ cấp nguồn dự phòng giúp đảm bảo cuộc họp diễn ra không bị gián đoạn do hệ thống.
Mã hóa bảo mật cho tất cả dữ liệu điều khiển và âm thanh chạy qua hệ thống, để chống lại sự can thiệp và truy cập trái phép.

Hệ thống hội thảo DICENTIS

Hệ thống hội thảo DICENTIS hỗ trợ tính hiệu quả cho cuộc họp đến mức tối đa. Tất cả đều được thiết kế với những tính năng đầu ngành để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng

Micrô Có Khả Năng Định Hướng Cao và công nghệ Triệt Phản Hồi Âm Thanh thông minh đảm bảo tái tạo giọng nói rõ ràng.
Loa và micrô có thể được kích hoạt đồng thời để đem lại độ rõ tuyệt vời cho giọng nói.
Thiết bị hội thảo với thiết kế tiện dụng tối ưu.
Các chức năng thảo luận nâng cao, như đèn chỉ báo "Có thể phát biểu", cho phép tham gia thảo luận ngay lập tức nếu chức năng này được bật.

Hệ thống hội thảo DICENTIS

3. Tính năng của hệ thống hội thảo DICENTIS

Giải pháp hội thảo theo IP

Hệ thống hội thảo DICENTIS theo IP đầu tiên được xây dựng trên kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO
Thiết bị đa phương tiện dùng một phiên bản của hệ điều hành Android™, để chạy ứng dụng tùy chỉnh hoặc ứng dụng của bên thứ ba
Âm thanh, video, dữ liệu cuộc họp và truy cập internet trên thiết bị đa phương tiện
Nền tảng mở để tích hợp nhiều sản phẩm khác nhau vào giải pháp hệ thống hoàn chỉnh
Siêu linh hoạt và khả năng mở rộng cao

Các thiết bị hội nghị đa phương tiện

Trải nghiệm người dùng trực quan
Chọn giữa 3 micrô có thể cắm vào: Micrô Có Khả Năng Định Hướng Cao, Thân Dài hoặc Thân Ngắn
Tăng cường chức năng bằng cách thêm chức năng phần mềm

Hệ thống hội thảo DICENTIS

Công nghệ sáng tạo mang lại âm thanh trung thực và rõ ràng

Tích hợp công nghệ Intelligent Acoustic Feedback Suppression
Cơ chế chỉnh âm tiên tiến để có âm thanh tối ưu trong phòng

Hiệu quả chi phí trong lắp đặt và bảo trì

Tương thích với cơ sở hạ tầng Ethernet chuẩn
Tương thích với cáp CAT5e (hoặc cao hơn) và bộ chuyển mạch Cấp Nguồn Qua Ethernet (PoE)
Hỗ trợ cấu hình nối hình sao và chuỗi nối tiếp
Phương tiện để tải lên bản cập nhật phần mềm cho tất cả các thiết bị từ điểm trung tâm

Hệ thống hội thảo DICENTIS

4. Ứng dụng hệ thống hội thảo DICENTIS


Hệ thống hội thảo DICENTIS

Hệ thống hội thảo DICENTIS còn tăng cường trải nghiệm cuộc họp hơn nữa đối với tất cả những người tham gia hội thảo, do vậy, giúp cuộc họp trở nên hứng khởi hơn, sáng tạo hơn và cuối cùng là đạt kết quả họp cao hơn.
Hệ thống cực kỳ đa năng và do vậy, lý tưởng cho mục đích sử dụng đa dạng, từ những công ty quy mô nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia, từ các chính quyền địa phương, khu vực, quốc gia đến hội nghị thượng đỉnh quốc tế.
Hệ thống có khả năng kết nối mạng lưới lên đến 750 thiết bị hội thảo và tích hợp liền mạch với hệ điều hành khác, chia sẻ cùng mạng IP như truyền phát video hay hệ thống quản lý nội dung.
Được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến của Bosch và cáp dự phòng, những thiết bị hội thảo đầy phong cách này tiếp tục truyền thống của Bosch về tiêu chuẩn âm thanh chất lượng cao và tính tin cậy hệ thống.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.