Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

1. Sự đổi mới của hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán Bosch 

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hành về việc tìm kiếm các giải pháp âm thanh thông báo, sơ tán, các kỹ sư Bosch với nhiều năm hoạt động trong ngành đã nghiên cứu và phát triển hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO. Hệ thống cung cấp các tính năng mới, thích hợp cho việc lắp đặt, thông báo trong các tòa nhà, hội nghị, khách sạn, ... và nhiều công trình công cộng khác

Vô cùng linh hoạt: PAVIRO có thể thay đổi thiết kế hệ thống bất kỳ lúc nào trong quá trình lắp đặt

PAVIRO có thể xử lý những thay đổi sát nút cho thiết kế hệ thống mà không gây ra vấn đề gì. Đó là nhờ chuyển mạch thông minh, gán kênh động và chia nguồn công suất khiến hệ thống trở nên vô cùng linh hoạt và dễ dàng thay đổi thiết kế ở bất kỳ bước nào trong dự án mà không gây ra rủi ro.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Phạm vi kết hợp âm nhạc & thông báo rộng

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán Bosch có khả năng linh hoạt cao khi kết hợp âm nhạc & thông báo – nhờ có kiến trúc ma trận bốn kênh của mình. Bạn có thể gửi nhạc cổ điển và nhạc pop đến các vùng khác nhau. Bạn cũng có thể gửi một hoặc nhiều thông báo riêng biệt đến mọi vùng mà không làm gián đoạn âm nhạc.

Tiêu hao điện thấp nhất so với các hệ thống cùng loại

PAVIRO được xây dựng với hiệu quả năng lượng. Quản lý sử dụng điện được tích hợp tại trung tâm của hệ thống PAVIRO – từ đó, bạn có thể giảm tiêu thụ điện xuống mức thấp nhất nhờ giảm thiểu tối đa số lượng bộ khuếch đại hoặc thậm chí có thể linh hoạt hơn.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Thông số kỹ thuật nhanh chóng, dễ dàng và đầy đủ

Cấu hình cơ bản là một trình hướng dẫn cung cấp chỉ dẫn từng bước để lập cấu hình. Khi dùng trình hướng dẫn này, hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO hoàn chỉnh có thể được lập trình trong vòng 30 phút trong khi các hệ thống thông thường có thể mất hàng giờ hoặc hàng ngày. Chế độ chuyên gia được dựa trên IRISNet, mang lại gần như không giới hạn khả năng linh hoạt trong thiết kế hệ thống, cho phép cấu hình được tối ưu hóa cao và phù hợp hoàn hảo trong các ứng dụng phức tạp hơn.
 

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho cư dân trong tòa nhà

PAVIRO là kết quả thu được từ những kiến thức đi đầu ngành trong âm thanh chuyên nghiệp cùng các công nghệ được phát triển dành cho một loạt các sản phẩm khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp của Bosch, đưa đến kết quả là hiệu suất vô cùng cao. Bộ điều khiển xử lý tín hiệu với hệ số tín hiệu trên nhiễu lớn hơn 100dB (SNR).
 

2. Tính năng của hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO chính hãng Bosch 

Nhờ có các tính năng vượt trội nên hệ thống âm thanh PAVIRO không chỉ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu ứng dụng mà còn mang lại hiệu suất chất lượng tốt nhất, dễ dàng lắp đặt cùng khả năng linh hoạt.
Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Định tuyến nguồn động

Định tuyến nguồn động và chuyển mạch bộ khuếch đại thông minh làm giảm đáng kế số lượng bộ khuếch đại cần sử dụng. Giúp làm giảm chi phí đầu tư ban đầu và giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện.

Hộp đấu dây loa của bộ định tuyến kết hợp hoặc tách rời

Mỗi bộ định tuyến có thể xử lý lên đến 4000W trong một hoặc hai kênh trên 24 đường dây loa trong khi chỉ sử dụng một loại bộ khuếch đại. Điều này tạo ra khả năng linh hoạt cao trong hệ thống. Chia công suất qua các vùng (từ 2W đến 500W) giúp hệ thống trở nên linh hoạt hơn – cho phép các vùng có công suất và thấp có thể kết hợp với nhau qua một bộ định tuyến.

Tích hợp IRISNet với cấu hình nâng cao và tiêu chuẩn

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO còn có thêm trình hướng dẫn để việc cấu hình trở nên nhanh gọn và đơn giản. Ngoài ra, cấu hình chuyên gia cung cấp môi trường lập trình phương tiện nhiệm vụ độc đáo để có thêm nhiều lựa chọn và tăng tính linh hoạt.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Sự kết hợp giữa băng thông rộng (50Hz-20Hz), dải tần hệ thống động với hệ số tín hiệu trên nhiễu lớn hơn 100dB và giao âm kênh rất thấp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

3. Lợi ích của hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO


Với PAVIRO, ai cũng là người thắng cuộc

Phần mềm nâng cao và kiến trúc hệ thống thông minh của PAVIRO giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông số kỹ thuật, lắp ráp và chi phí sử dụng hàng ngày của hệ thống. Nhà tư vấn sẽ tiết kiệm thời gian và xác định được một hệ thống hoàn chỉnh chỉ bằng một vài thông số. Người lắp đặt sẽ tránh được những chi phí không mong muốn nhờ tính linh hoạt cao của hệ thống. Người chủ tòa nhà sẽ giảm thiểu tối đa chi phí sở hữu. Và cư dân trong tòa nhà cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi sinh sống ở đây khi tận hưởng âm nhạc chất lượng cao cùng giọng nói rõ ràng tốt nhất qua hệ thống Âm thanh Công cộng.

Thông số kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả

Với hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO, việc chỉ định một hệ thống hoàn chỉnh trở nên cực kỳ nhanh gọn và đơn giản – chỉ cần một vài thông số để thiết kế được hệ thống: toàn bộ công suất loa, số đường dây ra loa và số lượng bàn gọi. Điều này đồng nghĩa với việc chuyên gia tư vấn có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu đáng kể và/hoặc cung cấp mức giá cạnh tranh hơn.

Bổ sung cách sử dụng cho bộ khuếch đại

Có thể dùng bộ khuếch đại hệ thống PAVIRO cho bài thuyết trình AV. Để đảm bảo các kênh hệ thống không được dùng cho nhu cầu cục bộ, mỗi bộ khuếch đại PAVIRO cung cấp hai đầu vào âm thanh cục bộ cho nguồn chương trình cục bộ và đảm bảo giám sát hoàn toàn hệ thống cho mục đích Sơ tán.

Chi phí vận hành thấp

Chi phí vận hành sẽ thấp do PAVIRO sử dụng bộ khuếch đại class D mới nhất có độ linh hoạt cao cùng phần cứng và phần mềm quản lý điện thông minh. Những tính năng đó là giảm thiểu đáng kể mức độ tiêu thụ điện.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

So với các hệ thống khác, PAVIRO sử dụng ít bộ khuếch đại hơn - nhờ có sự kết hợp giữa "định tuyến nguồn động" và "chuyển mạch vào bộ khuếch đại thông minh" – đảm bảo chi phí đầu tư ban đầu thấp. Sử dụng ít bộ khuếch đại hơn thì sẽ thay thế pin ít thường xuyên hơn, làm giảm chi phí vận hành.

4. Ứng dụng của hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO


Hệ thống sơ tán được chứng nhận theo yêu cầu của luật pháp EMEA

Là một phần trong cam kết của Khối Hệ thống An ninh Bosch đối với việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO đáp ứng các yêu cầu pháp lý chính dành cho các hệ thống cảnh báo giọng nói và được chứng nhận theo EN 54-16. Hệ thống cũng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn sơ tán địa phương.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

Ứng dụng cho quy mô nhỏ đến trung bình

PAVIRO là hệ thống Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán chất lượng cao, độc đáo và hoàn toàn phù hợp với các thiết bị bổ sung để mang lại âm nhạc chất lượng cao. Kiến trúc hệ thống linh hoạt cao của nó vô cùng lý tưởng để ứng dụng cho quy mô nhỏ đến vừa. Bao gồm văn phòng quy mô nhỏ đến vừa, sân bay khu vực, khách sạn quy mô vừa, nhà máy, trường học và siêu thị.

 

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.