Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix


Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

1. Đổi mới của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Linh hoạt và mạnh mẽ, PLENA matrix là giải pháp âm thanh thông báo hiện đại, dễ sử dụng.

Hiệu suất đáp ứng linh hoạt

Một đặc điểm mới của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix là cho phép người sử dụng có thể đạt được hiệu suất âm thanh tuyệt vời với điều khiển không dây lên tới tám khu đầu ra. Với chất lượng âm thanh phù hợp với nhiều ứng dụng bao gồm: chơi nhạc sống, phục vụ nhạc kinh doanh, những khu vực đòi hỏi môi trường diễn thuyết cao, và phục vụ mục đích thông báo. PLENA cung cấp một hệ thống kiểm soát âm thanh kỹ thuật số với đầy đủ tính năng, có độ linh hoạt và tính tin cậy cao.

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Kiểm soát không dây qua nhiều khu

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix là thiết kế đặc biệt với tính linh hoạt cao và dễ dàng sử dụng. Hệ thống này cho phép người dùng có thể kiểm soát cài đặt âm thanh và điều chỉnh mức âm lượng không dây thông qua một ứng dụng iPhone hoặc iPad.

Bộ trộn ma trận DSP 8 kênh PLENA PLM-8M8 là hạt nhân của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix. Nó đem đến sự kiểm soát hoàn toàn về cấu hình âm thanh và xử lý tín hiệu. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến một vùng cụ thể và tiến hành khớp nhạc theo yêu cầu cụ thể: từ nhạc sống đến nhạc nền, hoặc các yêu cầu cao hơn.

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Chi phí bình dân

Thiết kế sáng tạo đi kèm với chi phí tiết kiệm đều được tập trung trong sản phẩm hệ thống âm thanh thông báo PLENA này. 

Bộ khuếch đại công suất D có chế độ chờ - khi được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động Bosch ở các khu vực đầu ra Bosch không bị chiếm - giúp tiết kiệm chi phí lên tới 80% so với các bộ khuếch đại thông thường khác. Và bằng việc giảm tổng lượng điện năng tiêu thụ, cũng góp phần giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. 

2. Lợi ích của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Thiết lập và cấu hình đơn giản

Với việc sử dụng cáp đơn, hệ thống âm thanh thông báo PLENA cho phép thiết lập hệ thống hiệu quả và nhanh chóng. Tính năng "liên kết Amply", kết hợp các trạm gọi và tấm panel làm giảm đáng kể chi phí lắp đặt. 

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Kiểm soát không dây thông qua thiết bị di động IOS

Có thể kiểm soát không dây thông qua các ứng dụng IOS trên các thiết bị iPad, iPod, iPhone, được tích hợp cho cả bộ xử lý DSP và bộ khuếch đại. Người dùng chỉ cần chọn lựa một cách đơn giản một vùng hay một kênh để điều chỉnh mức trộn và mức âm lượng chính. Ứng dụng này giúp cho việc di chuyển tự do trong lúc điều hành và linh hoạt khi chọn vị trí của bảng điều khiển trong quá trình lắp đặt. 

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix


Xử lý tín hiệu mạnh mẽ

Một giao diện phần mềm đồ họa người dùng PC được thiết kế dựa trên nhu cầu của người cài đặt và người dùng. Mặc dù nó rất đơn giản và dễ hiểu, bộ xử lý DSP và bộ khuếch đại làm tăng hiệu quả so với các giải pháp thay thế cạnh tranh khác. Phần mềm này cho phép tải lên các cài đặt trước khi lưu trữ, và có thể được bảo vệ bằng mật khẩu. 

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Chất lượng âm thanh vượt trội

Kiểm soát âm thanh tối đa đảm bảo âm thanh luôn chất lượng cao. Điều khiển đầu vào bao gồm đa băng tần, kiểm soát tăng tốc và nén dải động trên mỗi đầu vào. Kiểm soát đầu ra bao gồm việc cân bằng, lọc, nén, giảm và hạn chế đa băng tần, cộng với khả năng kết hợp nhiều đầu vào cho tối đa tám đầu ra trong thời gian thực.

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Quản lý năng lượng thông minh

Môi trường thông minh và thân thiện, máy dò chuyển động Bosch tăng cường bộ khuếch đại với chế độ "tự động chờ"  thông minh khi không hoạt động. Điều này làm giảm cả tiêu thụ điện năng và chi phí hoạt động trong khi tăng tuổi thọ của bộ khuếch đại. 

3. Đặc điểm của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Khả năng linh hoạt trong tầm tay bạn 

Khả năng DSP đầy đủ tính năng

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix mang đến lợi ích bởi công nghệ DSP tối tân nhất. Tất cả các tính năng DSP của ma trận PLENA đều có thể truy cập một cách dễ dàng thông qua một giao diện thân thiện với người dùng Windows GUI. Giao diện này sẽ tự động tìm kiếm trên mạng nên bạn không cần phải nhớ địa chỉ IP. Windows GUI được thiết kế cho phép cài đặt kiểm soát tối đa thông qua thiết lập. Trong khi đó iPhone/iPad/GUI được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng đối với người dùng. Cả hai tính năng đó cung cấp cho người dùng khả năng chọn nguồn nhạc nền của riêng mình và mix nó với bất kỳ đầu vào micrô/ đường dây nào mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác trong hệ thống.

Giải pháp hệ thống âm thanh chất lượng cao cho tất cả các ứng dụng 

Bosch đã cố gắng để mang đến những tính năng ưu việt nhất đặc biệt tập trung vào chất lượng từng chi tiết trong sản phẩm hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix: từ các giao diện cấu hình trực quan đến sự sắp xếp gọn nhẹ, hợp lý của các dây cáp, các tính năng âm thanh được tích hợp sẵn. 

Các tính năng tiên tiến của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix bao gồm:
 • Đầu vào trộn và khu vực kiểm soát
 • Lựa chọn nguồn nhạc nền 
 • Phantom điện
 • HPF, Pad
 • Nén dữ liệu vào dải động
 • Đầu vào (5 băng tần) và đầu ra (7 băng tần), EQ tham số
 • Thư viện loa Bosch
 • Phân định đầu ra
 • Đầu ra máy nén dải động
 • Xuyên qua, làm hoãn lại, hạn chế
 • Bộ điều khiển mức đầu ra, ưu tiên
 • Các vùng trạm gọi và thông báo ưu tiên
 • Chuông
 • Các mức vịt
 • Ghi đè và cài đặt âm thanh
 • Bảo vệ mật khẩu, thiết kế dành riêng cho người dùng và khu vực được thiết lập
 • Kiểm tra lỗi và nhiệt 
 • Ẩn kênh và tắt tiếng của hệ thống
 • Tăng tiếng bass
 • Chế độ chờ tự động và thủ công
Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

4. Ứng dụng hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix chính hãng

Người sử dụng sẽ phải đánh giá cao khả năng kiểm soát không dây mạnh mẽ của hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix. Người dùng cũng sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên về tính linh hoạt của nó trong các ứng dụng dọc như phòng tập thể dục, khách sạn nhỏ, nhà hàng, khu bán lẻ, quán bar, trường học, các cơ sở giải trí và thể thao, nhà thờ, các tòa nhà văn phòng, phòng họp, phòng họp, các tiện nghi hội nghị, các công viên giải trí nhỏ, và các viện bảo tàng ... 


Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Cho dù nó phục vụ cho việc chơi nhạc nền, hay dịch vụ thông báo bằng giọng nói, Plena matrix cũng đáp ứng được những yêu cầu đó. Ví dụ như:

Gym

Mỗi phòng tập thể dục có rất nhiều điều đáng nói: lớp yoga trong một phòng thu, trò chơi bóng quần , lớp Zumba trên lầu và những nhà hàng, quán cà phê đông đúc người. Hệ thống âm thanh thông báo Plena matrix có thể đảm nhận trách nhiệm thông báo bằng giọng nói một cách tuyệt vời và chuyên nghiệp cho tất cả các khu này. 
Với thiết kế thời trang và thuận tiện điều khiển trên iPad, hệ thống âm thanh thông báo PLENA là tất cả những gì người dùng cần: kiểm soát các lựa chọn từ iPad của bạn trong lớp yoga; trợ giúp thêm cho lễ tân.Và phần tốt nhất? Nhờ các tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ có một tuổi thọ lâu dài.
Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Khách sạn nhỏ

Các khách sạn nhỏ cũng luôn phải bố trí các dịch vụ âm thanh thông báo giống như các khách sạn lớn hơn, chỉ trên một quy mô khác nhau. Để đáp ứng được yêu cầu này, hệ thống âm thanh thông báo Plena matrix rất linh hoạt là một lựa chọn lý tưởng để điều khiển âm thanh. 

Với phát âm thanh, phát biểu trực tiếp, thông báo bằng giọng nói và pha trộn trong 8 khu, người dùng có thể quản lý tất cả các yêu cầu về âm thanh trong một dịch vụ dễ sử dụng. Bên cạnh nền tảng âm thanh tuyệt vời sẽ được phát khắp khách sạn, người dùng có thể sử dụng Plena matrix để thông báo, sử dụng cho các hội nghị nhỏ, các cuộc họp hoặc các bữa tiệc, và tùy chỉnh âm thanh trong nhà hàng, bar và sảnh khách.

Hệ thống âm thanh thông báo PLENA matrix

Nhà hàng

Với một giai điệu âm nhạc du dương phù hợp, bữa tối của thực khách có thể trở nên lãng mạn và đáng nhớ hơn. Hệ thống âm thanh thông báo qua giọng nói có thể được nghe to và rõ ràng trong các quán bar, khu ăn uống và khu vực chờ vốn dĩ rất ồn đào. Điều này là vô cùng cần thiết để giúp khách hàng có thể bình tâm, tìm đến bàn của họ và vui lòng chờ đợi trong một thời gian ngắn. Đối với những nhà hàng bận rộn với rất nhiều phòng khách và phòng ăn khác nhau, các hệ thống âm thanh thông báo khác có thể sẽ khó mà đảm bảo được chức năng thông báo này, nhưng đối với hệ thống Plena matrix thì đó là một điều dễ dàng trong lòng bàn tay. 
Hệ thống  này cung cấp chất lượng âm thanh đủ mạnh để có thể thông báo được chính xác tất cả những ghi chú, giúp trải nghiệm của thực khách trở nên tốt hơn bao giờ hết.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.