Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

1. Giới thiệu về bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU chính hãng


Bộ trộn Plena là bộ trộn truyền thanh công cộng chuyên nghiệp, có hiệu suất cao với các tính năng tiên tiến nhất. Khi kết hợp với bộ khuếch đại PLE-1P120-EU hoặc PLE-1P240-EU, bạn có thể tạo nên một hệ thống truyền thanh công cộng dễ vận hành nhưng mạnh mẽ và rất linh hoạt. Bạn có được tất cả những điều này mà không mất đi các tính năng như dìm nhạc, ưu tiên và sự linh hoạt.
Bộ trộn đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về truyền thanh công cộng nhưng giá cả vẫn vô cùng hợp lý.
  • 6 đầu vào micro/đường tín hiệu, cộng thêm 3 đầu vào nguồn nhạc
  • 100 V, điện thoại và một đầu vào bàn gọi có chức năng ưu tiên & VOX
  • 2 vùng và hoạt động 2 kênh
  • Tính năng ghi đè khẩn cấp được kích hoạt bằng giọng nói
  • Chuông 2 âm sắc tích hợp, 7 chuông tùy chọn khác với bàn gọi

2. Chức năng bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Đầu vào

Có thể chuyển đổi tất cả Đầu vào micrô/đường truyền giữa độ nhạy mức micrô và mức đường truyền. Các đầu vào được cân bằng và cũng có thể được sử dụng khi không cân bằng. Có thể bật nguồn điện ảo để cung cấp điện cho micrô tụ điện.

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU có Các kênh đầu vào 1 và 2 có thể chiếm quyền ưu tiên của tất cả các micrô và đầu vào nhạc khác:
• Có thể kích hoạt đầu vào 1 bằng bộ đóng tiếp xúc trên đầu vào PTT (ấn để nói) hoặc có thể chuyển đổi tự động đầu vào này nếu có tín hiệu cấp đến đầu vào, tức là nếu có người nói vào micrô (kích hoạt VOX). Có thể cấu hình chuông 2 âm sắc để phát trước một thông báo.
• Đầu vào 2 cũng có khả năng VOX. Khi một hoặc cả hai đầu vào được cấu hình ưu tiên, có thể cài đặt độ suy giảm (độ giảm) của đầu vào cinch trong khoảng ‑2 dB (suy giảm nhỏ) và -∞ dB (tắt tiếng). Thao tác này sẽ gọi ra chức năng nói đè hoặc thuyết minh. 
Các kênh đầu vào 1 và 2 cũng sử dụng bộ lọc giọng nói có thể lựa chọn để nâng cao độ rõ của các thông báo.

Nhãn và ghim màu

Các tính năng độc đáo hơn cũng được cung cấp như nhãn tháo được để người dùng có thể viết tên của đầu vào, nguồn nhạc và vùng. Có thể gắn các nhãn này vào mặt trước, được bảo vệ bằng cửa sổ trong. 
Một tính năng hữu ích khác là thể hiện cài đặt được ưu tiên trên bảng mặt trước bằng cách lắp các ghim màu ở mức cài đặt sẵn của tất cả các núm. Sau đó, bạn có thể hướng dẫn người dùng đặt tất cả các điều khiển về ghim màu xanh lá để cấu hình hệ thống cho mục đích sử dụng cụ thể. Người dùng thứ hai có thể đặt tất cả các điều khiển về ghim màu đỏ cho cấu hình riêng của họ.

Các tính năng độc đáo

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU có các đầu vào nhạc riêng với bộ chọn đầu vào, điều khiển âm lượng và điều khiển âm điệu riêng. Người dùng có thể chọn nguồn nhạc như đầu phát CD hoặc radio (như PLN-DVDT) và cài đặt mức nhạc. Có thể cài đặt âm thanh mong muốn cho nguồn nhạc riêng biệt so với đầuvào micrô/đường truyền. Do đó, nếu nhạc yêu cầu tần số thấp được khuếch đại, giọng nói từ micrô sẽ vẫn rõ ràng – một tính năng thực sự độc đáo so với các sản phẩm cùng loại.

Điều khiển âm điệu cũng có các tính năng độc đáo sau:
• Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU  sử dụng điều khiển âm điệu riêng cho đầu vào micrô/đường truyền và đầu vào nhạc, do đó giọng nói từ micrô có thể được tối ưu hóa một cách cụ thể, mang đến bài phát biểu hoặc bài hát tuyệt vời
• Điều khiển âm điệu cho nhạc cho phép tái tạo nhạc thích ứng nhất. 

Ngoài ra, điều khiển âm điệu không phải là điều khiển âm trầm và âm bổng tiêu chuẩn; kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển một bộ điều khiển âm điệu có thể được dùng làm điều khiển âm điệu truyền thống với chức năng điều khiển cao và thấp, nhưng có âm vực mạnh mẽ giải quyết được những vấn đề phát sinh trong tình huống thực tế.

Điều khiển âm điệu cho đầu vào micrô và đường truyền:
• tăng độ ấm trong giọng nói mà không tăng độ ồn, và giảm độ ồn mà không làm mất đi độ ấm ở tần số thấp
• tăng độ trong mà không tăng độ chói ở tần số cao khi khuếch đại và giảm độ gắt và chói mà không làm giảm độ rõ khi giảm bớt.

Điều khiển âm điệu cho đầu vào nhạc:
• tăng âm trầm sâu trước mà không làm cho âm thanh bị nông hay vang và giảm độ ồn mà không làm mất đi độ ấm ở tần số thấp
• tăng độ trong mà không tăng độ chói ở tần số cao, với các tần số có sự khác biệt nhẹ để phù hợp với việc tái tạo nhạc.

Tích hợp

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU đầu vào khẩn cấp điện thoại / 100 V có kích hoạt VOX được cung cấp để dễ dàng tích hợp với hệ thống PA khác hoặc hệ thống nhắn tin qua điện thoại. Đầu vào này có điều khiển âm lượng cài đặt sẵn riêng và chen ngang tất cả các đầu vào khác, bao gồm bàn gọi và đầu vào 1 và 2.

Vùng

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU có hai đầu ra vùng. Có thể bật và tắt nhạc trong các vùng thông qua bảng mặt trước và bảng gắn tường tùy chọn. Thông báo từ bàn gọi hai vùng PLE-2CS có thể được định tuyến đến vùng 1 hoặc vùng 2 hoặc cả hai.

Thông báo từ đầu vào điện thoại/100 V hoặc đầu vào 1 & 2 được định tuyến đến cả hai vùng. Có thể dùng đầu vào 1 cho bàn gọi mọi cuộc gọi PLE-1CS và bất kỳ micrô hoặc bàn gọi nào khác có tiếp xúc PTT. Thiết bị cũng có đầu ra đường truyền để kết nối đầu ra của bộ tiền khuếch đại trước khi lựa chọn vùng, để có thể tạo vùng thứ ba. 
Có thể chuyển đầu ra này sang chế độ chỉ nhạc để có thể cung cấp nhạc chờ cho hệ thống điện thoại.Các kết nối đầu vào và đầu ra nối tiếp hỗ trợ thiết bị xử lý âm thanh bên ngoài (ví dụ: bộ cân bằng hoặc bộ triệt âm phản hồi Plena) trong khi duy trì kết nối cân bằng với các bộ khuếch đại.

Trạng thái đầu ra

Đồng hồ VU đèn LED sẽ theo dõi đầu ra chính. Một ổ cắm tai nghe, bên dưới đồng hồ VU, cung cấp đầu ra bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU trước khi lựa chọn vùng để bạn có thể nghe thấy đầu ra trước khi tín hiệu được gửi đến vùng này.

Nút điều khiển và đèn báo

Mặt trước
• Công tắc bật/tắt
• Đèn LED chỉ báo nguồn
• Đồng hồ VU đèn LED cho đầu ra chính (các đèn LED cho -18, -12 -6, -3, 0 dB)
• Núm âm lượng chính
• Sáu núm âm lượng cho đầu vào micrô
• Núm dành cho mức âm bổng
• Núm dành cho mức âm trầm
• Ổ cắm tai nghe
• Hai nút chọn vùng
• Nút nhạc nền
Lùi
• Công tắc Dip
• Mức chuông
• Mức dìm nhạc
• Điều khiển âm lượng Điện thoại/100 V
Nối liên thông
Xem Thông số kỹ thuật.

3. Chứng nhận và Phê chuẩn bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU chính hãng


Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU
Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

4. Thông số kỹ thuật bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU chính hãng


Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Thông tin đặt hàng bộ trộn Bosch Plena PLE-10M2-EU

Bộ trộn Plena PLE‑10M2‑EU: bộ trộn, 10 đầu vào, 2 kênh.
Xem thêm và đặt hàng: Bộ trộn BOSCH PLE-10M2-EU

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.